0937585385

Cục Quản lý xuất nhập cảnh phối hợp Đại sứ quán Anh tại Hà Nội tổ chức khóa tập huấn

Được sự đồng ý của lãnh đạo Bộ Công an, Cục Quản lý xuất nhập cảnh đã phối hợp Đại sứ quán Anh tại Hà Nội tổ chức khóa tập huấn “Nâng cao năng lực phòng, chống xuất nhập cảnh, di cư trái phép và kỹ năng kiểm tra, phát hiện hộ chiếu, giấy tờ giả” từ ngày 29/8-01/9/2022 tại Hà Nội và từ ngày 26-30/9/2022 tại Tp. Đà Nẵng. Tham dự khóa tập huấn lần này có sự tham gia của các cán bộ đến từ Cục Quản lý xuất nhập cảnh và Phòng Quản lý xuất nhập cảnh các địa phương giáp biên giới Trung Quốc, Lào và Campuchia và có đông người nước ngoài cư trú.

Các đại biểu, học viên chụp ảnh lưu niệm

Khóa tập huấn không chỉ trang bị cho các học viên các kỹ năng kiểm tra, phát hiện hộ chiếu, giấy tờ giả; cập nhật kiến thức về xu hướng di cư bất hợp pháp toàn cầu, những quy định pháp luật Việt Nam có liên quan đến lĩnh vực xuất nhập cảnh mà còn giúp học viên hoàn thiện các kỹ năng mềm như giao tiếp, ứng phó với truyền thông. Đây là khóa tập huấn thực sự bổ ích cho cán bộ làm công tác kiểm soát xuất nhập cảnh và phòng chống di cư trái phép. Học viên tích  cực tham gia thảo luận trao đổi kinh nghiệm thực tế của mình, có sự  tương tác  cao giữa  giảng viên và học viên. Sau khóa tập huấn, với những kỹ năng, kiến thức lĩnh hội được, các học viên khi trở về đơn vị có thể chia sẻ với các đồng nghiệp để cùng nâng cao trình độ chuyên môn, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ tại đơn vị.


Ông Mark Holton và Đại tá Đặng Tuấn Việt trao chứng chỉ cho 
Học viên tham gia

Ông Mark Holton, Trưởng Bộ phận Di cư, Nhập cư – Đại sứ quán Anh tại Hà Nội nhận xét khóa tập huấn thành công từ công tác tổ chức đến chất lượng, nội dung đào tạo và đánh giá cao năng lực chuyên môn của cán bộ quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam; đồng thời mong muốn tiếp tục phối hợp tổ chức các khóa tập huấn tương tự trong thời gian tới.


Đại tá Đặng Tuấn Việt phát biểu tại Lễ Bế giảng

Phát biểu tại lễ bế giảng, Đại tá Đặng Tuấn Việt, Phó Cục trưởng Cục Quản lý xuất nhập cảnh gửi lời cảm ơn tới Đại sứ quán Anh tại Hà Nội, Bộ Nội vụ Vương quốc Anh và cho biết khóa tập huấn thành công tốt đẹp đã góp phần tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa hai Cơ quan. Hy vọng hai bên tiếp tục tăng cường hợp tác, hỗ trợ trao đổi thông tin trong lĩnh vực quản lý xuất nhập cảnh nói chung và, phòng, chống di cư trái phép nói riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo