0937585385

Top 05 app chụp ảnh hộ chiếu tại nhà được ưa chuộng

Nhiều người thường chọn các tiệm ảnh lớn để chụp ảnh thẻ mỗi khi có nhu cầu làm hộ chiếu. Thế nhưng không có nhiều địa chỉ chỉnh sửa ảnh theo ý muốn của người được chụp. Chính vì vậy, nhiều app chụp ảnh hộ chiếu đã được ra đời để đáp ứng nhu cầu tự mình chụp và chỉnh sửa ảnh. Đó là những ứng dụng nào? Cùng lamhochieunhanh.com.vn tham khảo ngay sau đây

1. App Passport Photo Maker

Đây là app chụp ảnh hộ chiếu đang được rất nhiều người ưa chuộng. Ứng dụng cho phép người dùng chụp ảnh chân dung với nhiều kích thước thông dụng khác nhau. Ví dụ như 3×4, 4×4, 4×6, 5×7. Sau khi chụp xong, các bạn có thể chỉnh sửa một số chi tiết cơ bản như làm mịn da, chỉnh sáng… Việc cuối cùng là mang ảnh ra tiệm để in là được.

app-chup-anh-ho-chieu-1

Sau khi chụp xong, các bạn có thể chỉnh sửa một số chi tiết cơ bản

Ngoài những tính năng chỉnh sửa ảnh đơn giản. Ứng dụng này còn cung cấp nhiều công cụ khác nhau để giúp bức ảnh trở nên đẹp hơn. Bao gồm cả thay đổi trang phục, xóa phông… Nhờ đó người dùng có thể điều chỉnh ảnh theo nhu cầu mong muốn.

2. App Passport Photo

App chụp ảnh hộ chiếu này sẽ mang lại cho người dùng những bức ảnh chân thật nhất, với các tính năng chỉnh sửa vô cùng hiện đại. Ngay sau khi chụp, người dùng có thể chỉnh sửa, lưu định dạng và in hộ chiếu trong thời gian ngắn.

Đặc biệt, ứng dụng này còn lưu trữ mẫu ảnh hộ chiếu hợp lệ của hơn 100 quốc gia khác nhau. Các bạn chỉ cần chọn đúng mẫu ảnh thuộc đất nước mình và chụp theo là được.

3. ID Photo Wizard

Ứng dụng này cho phép người dùng chụp và xuất ảnh chân dung cực đẹp chỉ với vài thao tác đơn giản. Cùng với đó, app chụp ảnh hộ chiếu này cũng mang đến cho người dùng hơn 20 kiểu phông nền khác nhau. Đồng thời, các mẫu trang phục công sở, phù hợp với ảnh hộ chiếu cũng thường xuyên được cập nhật.

app-chup-anh-ho-chieu-2

Ứng dụng cho người dùng hơn 20 kiểu phông nền khác nhau

Những tính năng cơ bản như hỗ trợ làm đẹp da mặt, chỉnh sáng cũng được ứng dụng cung cấp đầy đủ. Nhờ đó người dùng hoàn toàn có thể tự điều chỉnh theo ý muốn của mình để tạo ra những bức ảnh đặc sắc nhất.

4. Perso Photo

Perso Photo là app chụp ảnh hộ chiếu tại nhà miễn phí mà bạn nên tìm hiểu qua. Ứng dụng này sẽ giúp bạn có được những tấm ảnh thẻ chân thật, tự nhiên. Bạn còn có thể tự điều chỉnh không khác gì như khi chụp ngoài tiệm. Ví dụ như xóa nền, chỉnh sửa phông, chỉnh kích thước ảnh. Hoặc các tính năng cao cấp hơn như tích hợp công cụ xoay ảnh và dễ dàng lưu trữ, in, chia sẻ ảnh qua mail…

app-chup-anh-ho-chieu-3

Ứng dụng giúp xóa phông nền nhanh chóng

5. ID Photo Application

Với những ai thường xuyên chụp ảnh thẻ, chắc hẳn các bạn không còn cảm thấy xa lạ với ứng dụng này. Đây một trong những app chụp ảnh thẻ nổi bật và đạt chuẩn do các nhiếp ảnh gia đánh giá. Chỉ với vài thao tác đơn giản, người dùng đã có được cho mình tấm ảnh thẻ chân thật và tự nhiên nhất. Ứng dụng này cũng rất linh hoạt khi có thể cài đặt trên hệ điều hành IOS và Android.

Mong rằng với 05 app chụp ảnh hộ chiếu được gợi ý ở trên đã có thể giúp người đọc có chọn lựa phù hợp nhất. Để từ đó chụp cho mình những tấm ảnh thẻ ưng ý và chất lượng. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo để có thêm kiến thức và hiểu biết về dịch vụ làm hộ chiếu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo